Rơi trong chơi vơi - An Hạ (Văn học ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2018)
Cuốn sách tiếp cận đề tài tình yêu con người, cuộc sống theo hướng rất mới lạ. Trải nghiệm cận tử được tái hiện qua góc nhìn văn chương mang tới cảm giác sâu lắng, trầm tư chứ không hề u ám hay ma mị. Góc khuất nhất của mỗi cuộc đời được trải ra nhẹ nhàng qua giọng văn gần gụi nhất với tâm can, khiến người đọc đâu đó thấy được chính mình trong từng nhân vật. Các triết lý của đạo Phật, góc nhìn và giác ngộ của tác giả cũng được lồng ghép khéo léo xuyên suốt mạch truyện giữa hai nhân vật. Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua cuốn sách: Cuộc sống luôn diệu kỳ và tươi đẹp. Sống hay chết chỉ là những hành trình dài. Có nhiều cách để sống hơn cách để chết. Có nhiều cách để yêu hơn là chờ đợi được yêu.