Sài gòn thương còn hổng hết - Hoàng My (Văn học ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Cuốn sách là những câu chuyện đời thường về con người sống ở Sài Gòn, hoài niệm ký ức về tuổi trẻ sinh sống ở Sài Gòn qua đó thể hiện tình yêu, nỗi nhớ với thành phố và những con người đang sống nơi đây. Chỉ ở Sài Gòn thương còn hổng hết, bạn mới cảm nhận được một thành phố vô cùng nồng nàn, sống động với những “Chuyện qua đường”, “Chuyện ngoài sân”, “Người ngang qua ngõ” hay “Vội vàng thêm những lúc yêu người”. Cuộc sống bộn bề, người ta dễ bỏ, mau quên những thứ không tuổi, chẳng tên, lặp lại mỗi ngày giữa đô thành nhộn nhịp. Mấy ai nhớ lặng im quan sát, trăn trở, yêu thương lẫn ưu tư vào những thứ rất thân quen bắt gặp mỗi ngày.