Chinh phục những điều bất khả - Tiffany Phạm (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Kể về cuộc đời của một CEO gốc Việt Tiffany Phạm trên hành trình xây dựng Mogul - một trong những nền tảng công nghệ dành cho phụ nữ khi cô chỉ mới 27 tuổi