Bạn đang ở đây : Cuốn sách ngắn về thế giới - Crane, Nicholas (Lao động ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2020)
Giới thiệu khái quát về không gian, định vị Trái đất trong vũ trụ, nước và tầm quan trọng của nó trên Trái đất; điểm qua về thế giới con người, nhấn vào ý tưởng "di cư", cả ra nước ngoài lẫn ngay trong chính phạm vi địa lý một quốc gia nhằm khám phá những ý tưởng mới về bố cục từng khu vực trong một đô thị; hiểu được bản đồ gắn bó mật thiết với địa lý thế nào; lược thuật một số chuyến "phiêu lưu" của tác giả trong thế giới tự nhiên, nhằm làm sống lại "con người địa lý" trong chính mình... Qua đó, giúp nhìn nhận lại về vai trò của địa lý đối với tất cả những gì đang diễn ra trên hành tinh xanh của chúng ta