Tới bến đi! - Oakley, Tyler (Thế giới ; Công ty Sách truyền thông Sống, 2020)
Tự truyện của một tác giả, một youtuber nổi tiếng, một người hoạt động tích cực cho cộng đồng LGBTQIAP+ cũng như lên tiếng cho các vấn đề xã hội như sức khỏe, giáo dục, và phòng tránh việc tự tử cho những người trẻ thuộc cộng đồng LGBTQIAP+. Tyler Oakley đề cập rất nhiều về cuộc đời của mình qua cuốn sách đầu tay này: thời thơ ấu, những rủi ro cá nhân từ việc chia sẻ quá mức trên mạng, những khía cạnh đen tối, sự tổn thương vì bị lạm dụng thể chất và sự rối loạn ăn uống… Độc giả từ đó cũng hiểu hơn về mục đích của các nền tảng xã hội Tyler đang xây dựng là để mang lại nhận thức về các chủ đề khác nhau và giúp đỡ mọi người, đặc biệt là các thanh thiếu niên đang gặp khó khăn.