Module Da - Cơ xương khớp : Dành cho sinh viên chương trình đào tạo đổi mới ngành Y khoa - Lê, Phong Thu (Đại học Thái Nguyên, 2020)
Module Da- cơ xương khớp cung cấp cho sinh viên y khoa kiến thức về cấu trúc và chức năng bình thường của hệ thống Da - cơ xương khớp cùng mạch máu, thần kinh chi phối. Những kiến thức này giúp sinh viên giải thích được một số biểu hiện bình thường và bệnh lý thường gặp trên lâm sàng cũng như cơ chế tác dụng của thuốc điều trị một số bệnh của hệ thống Da – Cơ xương khớp.