Cười lên thôi mặc kệ đời! : Tản văn - Gari (Văn học ; Công ty Văn hóa và truyền thông Sống, 2021)
Có thể bạn không là ai cả, nhưng không có nghĩa bạn chẳng là gì cả. Tình yêu giống như một liều thuốc ngọt ngào nó có thể giúp chúng ta sống trong màu hồng đầy gia vị hạnh phúc, và cảm xúc ấm áp nhưng tình yêu cũng chính là liều thuốc độc khiến chúng ta vật vã, đớn đau. Nhưng ai cũng muốn được một lần yêu, để đắm chìm trong giây phút...