Bài giảng Giải phẫu học. - Nguyễn, Quang Quyền (Y học, 2018)
Trình bày kiến thức giải phẫu về các vùng cụ thể trong cơ thể người gồm: Thân mình, ngực, bụng, thần kinh trung ương và kiến thức giải phẫu đại cương