Bệnh học nội khoa. - Dương, Hồng Thái (Đại học Thái Nguyên, 2021)
Trình bày triệu trứng, chẩn đoán, điều trị, tiên lượng phòng bệnh về một số bệnh nội khoa thường gặp như: tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, tiết niệu; các vấn đề liên quan như đặc điểm dịch tễ, cơ chế bệnh sinh, căn nguyên, yếu tố nguy cơ...