Giáo trình Nhãn khoa - Vũ, Quang Dũng (Đại học Thái Nguyên, 2020)
Trình bày kiến thức cơ bản về giải phẫu và sinh lí mắt, mờ mắt, đỏ mắt, đau nhức mắt, thị lực, tật khúc xạ, viêm kết mạc, khô mắt, viêm loét giác mạc, viêm màng bồ đào, đục thuỷ tinh thể, bệnh glôcôm, chấn thương mắt, bỏng mắt, mắt và các bệnh toàn thân, bệnh mắt hột, nhãn viêm giao cảm