Giáo trình Mô đại cương - Bùi, Thanh Thùy (Đại học Thái Nguyên, 2019)
Trình bày những kiến thức cơ bản về các loại mô cơ bản nhất trong cơ thể người gồm có: Biểu mô, mô liên kết chính thức, mô sụn, mô xương, mô cơ, mô thần kinh và mô máu