Cẩm nang thực hành tuyển dụng - Ngọc Diễm; Thanh Hoà; Anh Tuấn; Minh Nguyệt (Lao động-xã hội; Công ty Văn hóa Sống, 2019)
Mô tả chi tiết quy trình tuyển dụng, phỏng vấn trong tuyển dụng, tiếp nhận nhân viên mới và hướng dẫn hội nhập, thử việc và giao kết hợp đồng lao động, đánh giá hiệu quả của hoạt động tuyển dụng