Bộ ba xuất chúng Hàn Quốc : Chân dung những nhà sáng lập tập đoàn Samsung, LG và Hyundai - Jung, Hyuk June (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của ba doanh nhân vĩ đại bậc nhất Hàn Quốc là Koo In-hwoi, Chung Ju Yung và Lee Byung Chul, qua đó giúp bạn học thêm được nhiều điều về tinh thần và triết lý kinh doanh của ba vị doanh nhân này