Buổi sáng diệu kỳ dành cho sinh viên : 6 bước chào ngày mới để biến đại học thành năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất - Elrod, Hal (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Đưa ra ba nguyên tắc thành công dành cho sinh viên gồm: Lãnh đạo bản thân, kiến tạo năng lượng, tập trung cao độ và bốn kỹ năng vượt trội để trở thành một sinh viên thành công xuất chúng trong học thuật, đời sống xã hội và sức khoẻ kèm theo những chuẩn bị cần thiết cho cuộc sống hậu tốt nghiệp