Perfect IELTS writing : Academic module - Jang, William (Dân trí ; Alphabook, 2021)
Cung cấp những bí quyết luyện thi IELTS writing, giúp người học củng cố lại kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, cách luyện viết câu, phân tích cấu trúc bài luận, cách viết từng câu trong bài, cách diễn đạt chi tiết, giúp tối ưu hoá điểm thi IELTS về kỹ năng viết