Siêu năng lực : Phương pháp cách mạng giúp bạn vượt qua những căng thẳng tột cùng hay các trở ngại của bản thân - McGonigal, Jane (Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Giới thiệu về phương pháp SuperBetter - phương pháp "siêu phục hồi"; hướng dẫn những phương pháp, các nhiệm vụ và hành trình mà trong đó các trò chơi bao gồm cả trò chơi điện tử, thể thao, câu đố, giúp chúng ta thay đổi cách tư duy khi đối phó với căng thẳng, thử thách và vượt qua sự đau đớn của bản thân, từ đó sống lành mạnh, hạnh phúc và thành công hơn