Hạnh - An (Văn học ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Câu chuyện được kể bằng giọng lạnh lẽo, đều đều điềm tĩnh của một hồn ma nhưng lại khiến người ta rơi lệ và không ngừng đọc tiếp đến những con số cuối cùng.