Hiểu sâu nghĩ thấu : Khám phá bản chất của sự nguỵ biện và những bí mật ẩn sau ngôn từ - Erlandson, Doug (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Hướng dẫn cơ bản về tư duy phản biện nhằm phá bỏ lớp vỏ bọc của sự ngụy biện và nắm bắt động cơ thực thụ của bất cứ lập luận nào mà người khác đưa ra; đồng thời xác định sự khác biệt giữa tranh luận tốt và xấu, tránh ngụy biện, tạo giải thích tốt, đánh giá xác suất, việc sử dụng và lạm dụng số liệu, về tầm quan trọng cùng tính lễ độ trong lý luận