Phớt lờ tất cả & bơ đi mà sống : Cùng 39 chìa khoá khác mở cánh cửa sáng tạo - MacLeod, Hugh (Lao động Xã hội, 2020)
Giới thiệu 39 câu chuyện giúp người đọc tìm ra giải pháp đúng đắn dựa trên sức lực chính bản thân mình để tạo ra nguồn cảm hứng, niềm đam mê, hăng say với cuộc sống vốn đầy vấn đề nhức óc