Hộ chiếu tình yêu - Hồ, Thu Hương (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Cung cấp thông tin chia sẻ các trải nghiệm đa chiều của bản thân cũng như đưa ra gợi ý, lời khuyên về việc yêu và xây dựng gia đình với người nước ngoài