Hẹn hò kiểu "Kén" - Vũ, Nguyệt Ánh (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Chia sẻ quan điểm về các vấn đề hẹn hò, tình yêu, hôn nhân dựa trên những trải nghiệm của của tác giả trong suốt 6 năm theo đuổi lĩnh vực đặc biệt này