Giáo trình Module hô hấp - Nguyễn, Thị Thu Thái (Đại học Thái Nguyên, 2019)
Cung cấp những kiến thưc cơ bản về cấu trúc và chức năng hệ hô hấp. Giải thích cơ chế bệnh lý dẫn đến các rối loạn cấu trúc, rối loạn chức năng, sự xuất hiện các triệu chứng lâm sàng, cơ sở các kỹ thuật thăm dò chức năng hệ hô hấp, điều trị và dự phòng các bệnh lý của hệ hô hấp. Giới thiệu vi sinh vật gây bệnh đường hô hấp