Thực hành Mô học - Bùi, Thanh Thùy (Đại học Thái Nguyên, 2018)
Hướng dẫn sử dụng kính hiển vi quang học; quan sát các tiêu bản: biểu mô, mô liên kết chính thức; quan sát các tiêu bản: mô sụn, mô xương, mô cơ, động mạch - tĩnh mạch cơ; quan sát các tiêu bản thuộc: hệ thần kinh, hệ bạch huyết - miễn dịch, da, các thành phần phụ thuộc da...