Giáo trình Giải phẫu bệnh đại cương : Dành cho sinh viên chương trình đổi mới ngành y khoa - Lê, Phong Thu (Đại học Thái Nguyên, 2020)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về các phương pháp nghiên cứu của giải phẫu bệnh học, những biến đổi của tế bào và mô trong quá trình bệnh lý; các tổn thương viêm và u bằng phương pháp nghiên cứu đại thể và vi thể