Giáo trình Lý thuyết bệnh phổi ngoài lao : Dùng cho đào tạo sau đại học - Hoàng Hà
Trình bày lý thuyết các bệnh phổi ngoài lao thường gặp như: bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, hen phế quản, viểm phổi mắc phải cộng đồng, áp xe phổi, viêm phế quản cấp, giãn phế quản, ung thư phổi nguyên phát, ung thư biểu mô màng phổi, viêm mủ màng phổi, tâm phế mạn...