Hackers IELTS writing basic : Bộ sách luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu có kèm giải thích đáp án chi tiết - Tuyết Nguyễn (Thế giới, 2021)
Giúp người học rèn luyện cách viết logic, cải thiện kĩ năng viết chỉ trong 4 tuần: tuần 1 giúp củng cố kiến thức ngữ pháp; tuần 2-3 cải thiện kĩ năng diễn đạt thông qua việc học các cụm từ theo ngữ cảnh; tuần 4 cung cấp chiến lược để hoàn thành bài thi theo từng bước