Nhãn khoa : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa - Hoàng, Thị Phúc (Giáo dục Việt Nam, 2019)
Trình bày đại cương về giải phẫu và sinh lí mắt, thị lực và phương pháp khám thị lực, nhãn áp, thị trường, nguyên nhân mờ mắt và đỏ mắt, viêm kết mạc, bệnh mắt hột, viêm loét giác mạc, bệnh đục thuỷ tinh thể...