Hoàn thành mọi việc không hề khó dành cho tuổi teen : Năm bước tổ chức cuộc sống giúp bạn lấy lại động lực và tự tin khi đối diện với khó khăn áp lực - Allen, David (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Hướng dẫn cho thế hệ trẻ xây dựng chiến lược nhằm tạo điều kiện cho một tương lai hiệu quả để tìm ra phương pháp tổ chức cuộc sống tối ưu, giúp bạn lấy lại động lực và tự tin khi đối diện với khó khăn áp lực nhờ áp dụng năm bước tổ chức cuộc sống theo phương pháp GTD: Thu thập, sàng lọc, sắp xếp, đánh giá và thực thi giúp cho thế hệ trẻ không những quản lý công việc hiệu quả mà còn duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, mang đến thành công và hạnh phúc bền lâu