Giáo trình Lao và bệnh phổi : Dùng cho đào tạo đại học - Hoàng Hà (Bách khoa Hà Nội, 2020)
Trình bày những kiến thức về các bệnh lao như lao sơ nhiễm, lao phổi, lao màng phổi, lao màng não, lao màng bụng, lao hạch, phòng và điều trị lao, lao kháng thuốc, lao tiềm ẩn...; các bệnh phổi như bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản, viêm phổi cộng đồng