How to crack the IELTS Writing test : Giải mã mọi dạng bài trong IELTS writing task 2 ; - Đặng, Trần Tùng (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Gồm 6 chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS writing, mỗi chủ đề được minh hoạ với 4 đề bài thường gặp trong IELTS writing task 2, giúp học tiếng Anh một cách hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS writing