Học bổng lãnh đạo GLIK và 22.000 dặm diệu kỳ - Bảo Trâm (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2020)
Tập hợp những bài viết về hành trình du học qua bốn nước: Nhật Bản, Mỹ (Hawaii); Thái Lan, Singapore từ chương trình học bổng của khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” (GLIK) của chính tác giả. Chia sẻ những gì tác giả gặp – thấy – nghe – cảm nhận trong 100 ngày kì diệu đó đã giúp chính tác giả thay đổi bản thân mình vượt qua trở ngại và bắt đầu hành trình mơ ước