Hoàng hôn màu đỏ - Hoàng, Duy Khánh (Văn Học, 2018)
“Vẫn giọng văn miền Tây quen thuộc, Hoàng Khánh Duy đã có một bước mới hơn, đi sâu vào ngóc ngách cuộc sống từng số phận con người. Xoay quanh đề tài về tình yêu của người ở vùng sông nước, những con người từng khổ đau đến cùng tận, Hoàng hôn màu đỏ mang đến cho bạn đọc cái nhìn mới và độc đáo bằng những câu chuyện ma mị, những ám ảnh với thông điệp dù...