Hãy yêu khi mọi điều còn chưa cũ - Vân Nguyễn (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2020)
Những góc nhìn và cảm nhận tinh tế về những điều bé nhỏ mà hết sức diệu kỳ của cuộc sống. Đồng thời truyền cảm hứng đến mọi người để đi tìm niềm hạnh phúc giản đơn trong những điều chưa cũ quanh mình.