Hành trang du học : Mọi điều bạn cần biết về du học - Chu, Đình Tới (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Chia sẻ những kinh nghiệm về du học, học bổng cho các bạn trẻ có nguyện vọng ra nước ngoài học tập tham khảo, từ đó đưa ra những quyết định và phương pháp du học đúng đắn và thành công: Mục đích, thời điểm, các hình thức, địa điểm du học, những việc cần chuẩn bị trước và khi đi du học...