Hãy sống cuộc đời như bạn muốn - Grout, Pam (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công