Đọc vị tính cách : 9 khám phá kiểu tính cách để thấu hiểu mọi người - Baron, Renee (Thanh Niên , Công ty sách Alpha, 2019)
Đọc vị tính cách là một cuốn sách giúp bạn dễ dàng tìm hiểu, phân loại tính cách không chỉ cho chính mình mà còn cả cho người khác, áp dụng được cả cho chuyên gia lẫn người mới bắt đầu. Các hướng dẫn dí dỏm, hài hước, bài tập trực quan phong phú nhằm kiểm tra tính cách chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và vui nhộn.