Đồng tiền lên ngôi : Lịch sử tài chính thế giới - Ferguson, Niall (Thế giới ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2020)
Trình bày lịch sử tiền tệ và tín dụng, thị trường trái phiếu và cổ phiếu, bảo hiểm và bất động sản từ thời Lưỡng Hà cổ đại tới đầu thế kỷ 21, những bài học đắt giá về các thị trường tài chính