Gieo thói quen nhỏ gặt thành công lớn - Guise, Stephen (Lao động; Alphabooks, 2019)
Phân tích sự mâu thuẫn trong hầu hết các chiến lược phát triển bản thân và lý giải nguyên nhân tại sao các thói quen nhỏ lại có sức mạnh vô cùng to lớn; chỉ ra 8 quy tắc giúp bạn tạo dựng thói quen mới lành mạnh và thay đổi hành vi bản thân để đạt được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống