Đừng chết ở Ả Rập Xê Út - Nghiêm Hương (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Kể lại câu chuyện của chính tác giả khi đi xuất khẩu lao động tại Ả Rập Xê Út với những góc khuất khi xuất khẩu lao động, cảnh tỉnh mọi người cần cảnh giác và tìm hiểu cặn kẽ khi quyết định đi ra nước ngoài kiếm sống