Độc hành : Những khám phá giá trị và kỳ lạ trên con đường tơ lụa - Nguyễn, Hoàng Bảo (Tủ sách Trải nghiệm văn hoá du lịch, 2018)
Ghi lại những trải nghiệm chân thực, sống động của tác giả trên hành trình đơn độc chinh phục, khám phá con đường tơ lụa lẫy lừng trong quá khứ