Thất nhân tâm - Hoàng, Xuân Việt (Thanh Niên; Công ty văn hóa truyền thông Sống, 2019)
Theo học giả Hoàng Xuân Việt, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dễ cư xử thất nhân tâm hơn là đắc nhân tâm, dễ chọc ghét thiên hạ hơn là làm cho người khác quý mến ta.