Bài giảng Thực hành tâm thần - Đàm, Thị Bảo Hoa (Đại học Thái Nguyên, 2020)
Trình bày kiến thức về thực hành tâm thần: Hướng dẫn làm bệnh án; cách khám, đánh giá bệnh nhân tâm thần; khám, phát hiện, xử trí ban đầu và tư vấn dự phòng bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm, rối loạn tâm thần liên quan đến stress, rối loạn tâm thần thực tổn, nghiên rượu, kích động và tự sát; nghiên cứu một số ca bệnh cụ thể; giới thiệu một số trắc nghiệm tâm lý thông dụng