Đại cương về dinh dưỡng cộng đồng và an toàn thực phẩm : Tài liệu giảng dạy cho cử nhân y tế cộng đồng - Nguyễn, Thanh Hà (Y học, 2015)
Gồm các bài giảng trình bày các vấn đề về dinh dưỡng cộng đồng và an toàn thực phẩm như: kỹ thuật đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng phương pháp nhân trắc học; suy dinh dưỡng protein-năng lượng; giới thiệu các can thiệp dinh dưỡng và truyền thông giáo dục dinh dưỡng; ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm; quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố