Đời ngắn, đừng khóc, hãy tô son - Gari (Thanh niên ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Phân tích các khía cạnh, yếu tố tâm lí giúp bạn làm chủ được những cảm xúc, kiểm soát được những rung cảm của bản thân và làm chủ cuộc sống của chính mình