Đẹp có phong cách : Để có cách ăn mặc đẹp bạn cần nhiều hơn rất nhiều những bộ cánh đẹp - Thuỷ Pháp (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Chia sẻ những bí quyết dành cho phụ nữ để có một cuộc sống đẹp từ phong cách, phong thái, nếp sống, tâm hồn, để có thể sống một cuộc đời tươi đẹp và bình an