Đi như tờ giấy trắng - Trần, Thuỳ Linh (Văn học ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Chia sẻ về trải nghiệm du lịch khám phá những vùng đất mới của tác giả ở nhiều nơi trên thế giới và ở Việt Nam như: Mông Cổ, Myanmar, Đức, sông Nile, Tanzania, Tây Bắc, Huế, Hội An, Đà Lạt...