Đi ra thế giới với người khổng lồ : Để doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trở thành đối tác thương hiệu toàn cầu - Phan, Văn Phương (Tủ sách Quản trị, 2020)
Giới thiệu phương pháp quản trị, kỹ năng cơ bản giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có cơ hội trong việc định hướng, marketing cho doanh nghiệp sản xuất vươn ra thế giới và trở thành đối tác thương hiệu toàn cầu: Dịch chuyển sản xuất - đường đi của đồng tiền thông minh, chuỗi giá trị gia tăng toàn cầu, thành lập doanh nghiệp và định hướng xuất khẩu, tìm kiếm khách hàng quốc tế, nghiên cứu và chọn lựa thị trường mục tiêu...