Đi rong trên những múi giờ - Nguyễn, Hữu Tài (Thế giới, 2018)
Ghi lại cuộc phiêu du qua Thái Lan, Bănglađet, Anh... và những khám phá của tác giả về nền văn hoá, đất nước, con người, ẩm thực ở những nơi đó