Facebook: Bí mật về "quốc gia" lớn nhất thế giới - Levy, Steven (Thế giới, 2021)
Cung cấp cho người đọc những hiểu biết thú vị về sự hình thành và phát triển của Facebook cùng những khó khăn, thách thức mà công ty từng trải qua. Đưa ra những thông tin về cách xử lý để phát triển trở thành một công ty vĩ đại làm thay đổi cả thế giới