Giáo trình thực hành Y khoa. - Vi, Thị Thanh Thủy (Đại học Thái Nguyên, 2020)
Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp cơ bản, hỏi bệnh, khám lâm sàng cơ bản, khám tim mạch, hô hấp, cấp cứu ngừng tuần hoàn - hô hấp, đo dấu hiệu sinh tồn, cho người bệnh thở oxy, rửa tay - mặc áo - đi găng vô khuẩn, tiêm cơ bản - sử dụng bơm tiêm điện, truyền dịch - sử dụng máy truyền dịch